(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 2006)
Nội dung đề cập đến các vấn đề: hướng dẫn đầy đủ về việc tự động thực hiện những tác vụ thường làm trong Windows WSH, những tính năng chính của Windows Script Host...Cuốn sách này thích hợp với nhiều đối tượng, giới thiệu đến bạn đọc
Keywords: Operating systems (Computers),Microsoft Windows (Computer file),Microsoft Windows (tập tin máy tính),Hệ thống điều hành (Máy tính)