(untitled) - Tần, Duy Khánh (Cần Thơ, 2016)
Tập trung nghiên cứu, xây dựng mô hình phân loại thích hợp và đưa ra các quy luật xác định trang web độc hại dựa trên dựa trên giải pháp activex trong tấn công drive-by-download
Keywords: Mạng máy tính,Computer networks; Security measures; Bảo mật dữ liệu