Arts and entertaiment - Berwick, Gwen (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Series 2 bao gồm các bản tin thời sự của các nhà báo đã được trao giải thưởng và được chọn lọc từ các bản tin hay nhất được phát trên đài BBC. Qua các bản tin có chủ đề đa dạng, bạn sẽ có cơ hội khám phá và hiểu biết thế giới luôn biến đổi, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Sách cũng đem đến những giây phút giải trí, thư giản cho người học.