(untitled) - Phạm, Nguyên Vũ (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự lưu hành và đáp ứng miễn dịch trên vịt và vịt xiêm đối với vaccine H5N1 RE-6 tỉnh Kiên Giang để tìm ra loại vaccine hiệu quả nhất trong phòng trị bệnh búm gia cầm cho vịt nuôi tại Kiên Giang
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh