Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn chịu mặn có khả năng cố định đạm từ nền đất lúa trong mô hình canh tác lúa-tôm tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Lý, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn chịu mặn có khả năng cố định đạm từ nền đất lúa trong mô hình canh tác lúa-tôm tại một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long; góp phần hạn chế tác động tiêu cực của thuốc trừ sâu lên đất trồng