Sử dụng lá nha đam để phòng bệnh và trị bệnh do Escherichia coli gây ra trên vịt : - Trần, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng phòng bệnh và trị bệnh do E.Coli gây ra trên vịt bằng lá cây nha đam