Ảnh hưởng của một số nông dược đối với kiến ba khoang đuôi nhọn Paedrus Fuscipes Curtis (Coleoptera: Staphylinidaea) : - Nguyễn, Thị Thanh Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều tra ảnh hưởng của một số nông dược đối với kiến ba khoang đuôi nhọn Paedrus Fuscipes Curtis (Coleoptera: Staphylinidaea)