Xây dựng bản đồ sinh thái nông nghiệp của huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Hùng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài xây dựng bản đồ sinh thái nông nghiệp huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ dựa vào các đặc tính môi trường theo bản đồ thực trạng và các báo cáo thu thập được