Nghiên cứu hiện trạng và một số đặc điểm sinh học tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man, 1879) nuôi trong môi trường nước lợ : - Huỳnh, Kim Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu hiện trạng và một số đặc điểm sinh học tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man, 1879) nuôi trong môi trường nước lợ; qua đó xác định một số đặc điểm của tôm càng xanh nuôi trong môi trường nước lợ