(untitled) - Huỳnh, Kim Hường (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu hiện trạng và một số đặc điểm sinh học tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man, 1879) nuôi trong môi trường nước lợ; qua đó xác định một số đặc điểm của tôm càng xanh nuôi trong môi trường nước lợ
Keywords: Shrimp culture,Macrobrachium rosenbergii,Nuôi tôm,Tôm càng xanh