Nghiên cứu tác động của chế độ thanh trùng và thời gian bảo quản lên hợp chất bay hơi nước ép sim Phú Quốc : - Lê, Tấn Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài xác định thời gian và nhiệt độ cân bằng của mẫu ở các chế độ khác nhau, xác định ảnh hưởng của các chế độ thanh trùng đến các hợp chất bay hơi của nước ép sim Phú Quốc và thời gian bảo quản đến các hợp chất bay hơi của nước chanh dây được thanh trùng