(untitled) - Nguyễn, Phạm Thanh Nam (Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu tổng quan về quản trị học; lịch sử phát triển các lí thuyết quản trị; môi trường hoạt động của tổ chức; thông tin quản trị; quyết định quản trị; hoạch định; tổ chức; lãnh đạo; kiểm tra
Keywords: Management,Quản trị học