Tình hình dịch tễ bệnh cúm gia cầm và so sánh đáp ứng miễn dịch đối với hai loại vắc xin cúm gia cầm trên gà ác tại tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Lê Minh Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát tình hình dịch tễ bệnh cúm gia cầm và so sánh đáp ứng miễn dịch đối với hai loại vắc xin cúm gia cầm tuýp A trên gà ác tại tỉnh Tiền Giang để tìm ra loại vaccine hiệu quả nhất trong phòng trị bệnh búm gia cầm cho gà ác nuôi tại nông hộ