Nghiên cứu ứng dụng Polyphenols ly trích từ một số loài thực vật trong phòng trị rầy nâu (Nilaprvatar lugens Stal) hại lúa : - Ngô, Chí Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu ứng dụng Polyphenols ly trích từ một số loài thực vật trong phòng trị rầy nâu (Nilaprvatar lugens Stal) hại lúa, từng bước hạn chế hóa chất phòng trừ sâu bệnh gây ô nhiễm môi trường