(untitled) - Nguyễn, Ngọc Mai (Hà Nội, 1996)
Vốn đầu tư và hoạt động vốn đầu tư. Phương pháp luận về lập dự án đầu tư. Dự án nghiên cứu khả thi. Phân tích tài chính các dự án đầu tư. Tổ chức và quản lý dự án
Keywords: Investments