Phát hiện tấn công heap-spray trong tấn công drive by download : - Trịnh, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tập trung nghiên cứu, xây dựng mô hình phân loại thích hợp và đưa ra các quy luật xác định trang web độc hại dựa trên dựa trên giải pháp head-spray trong tấn công drive-by-download