Thiết kế và sử dụng bài học "ôn tập chương" của đại số và giải tích lớp 11 theo hướng khai thác các ứng dụng kiến thức trong nội bộ môn toán và ứng dụng vào thực tiễn : - Lê, Thị Kim Luông (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn tập trung vào việc thiết kế và sử dụng bài học "ôn tập chương" của đại số và giải tích lớp 11 theo hướng khai thác các ứng dụng kiến thức trong nội bộ môn toán và ứng dụng vào thực tiễn