Vận dụng phương pháp bàn tay nặn bột vào dạy học môn toán - một nghiên cứu đối với phương pháp tích phân từng phần - giải tích 12 : - Nguyễn, Văn Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Vận dụng phương pháp bàn tay nặn bột vào dạy học môn toán tích phân từng phần giải tích 12 nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học toán trong trường THPT