Thiết kế và sử dụng các "tình huống dạy học" nhằm cụ thể hóa các hoạt động phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học hình học 10 : - Phan, Thị Nhựt Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và đề xuất cách thiết kế và sử dụng các "tình huống dạy học" nhằm cụ thể hóa các hoạt động phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học hình học 10