Rèn luyện năng lực giải toán cho học sinh thông qua dạy học giải bài tập toán chủ đề phương trình vô tỉ ở trường Trung học phổ thông : - Khổng, Hồ Thu Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp rèn luyện năng lực giải toán cho học sinh thông qua dạy học giải bài tập toán chủ đề phương trình vô tỉ ở trường Trung học phổ thông theo hướng phát huy tính chủ động tích cực, sáng tạo của học sinh trong dạy học toán THPT