Nghiên cứu thực hành của giáo viên trong dạy học ứng dụng tích phân để tính thể tích khối tròn xoay lớp 12 : - Trần, Trí Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực hành của giáo viên trong dạy học ứng dụng tích phân để tính thể tích khối tròn xoay chương trình toán lớp 12