Dạy học phương trình vô tỉ ở chương trình toán phổ thông : - Võ, Văn Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu quá trình dạy học phương trình vô tỉ ở chương trình toán phổ thông; qua đó đánh giá năng lực dạy và học của giáo viên và học sinh