Sử dụng câu hỏi phát triển năng lực liên tưởng, tưởng tượng trong dạy học tác phẩm văn học trung đại Việt Nam : - Bùi, Thị Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu việc sử dụng câu hỏi phát triển năng lực liên tưởng, tưởng tượng trong dạy học tác phẩm văn học trung đại Việt Nam nhằm giúp người dạy và người học nâng cao năng lực cảm thụ, phân tích tác phẩm văn học trung đại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn ngữ văn ở trường THPT