Rèn năng lực tiếp nhận thơ ca trung đại Việt Nam cho học sinh lớp 10 : - Thạch, Thị Thanh Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu việc rèn năng lực tiếp nhận thơ ca trung đại Việt Nam cho học sinh lớp 10 nhằm giúp người dạy và người học nâng cao năng lực cảm thụ, phân tích tác phẩm văn học trung đại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn ngữ văn ở trường THPT