Phục chế và xử lý ảnh với Power Retouche và Photoshop (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách trình bày những thủ thuật, công cụ trong Power retouche giúp những người chỉnh sửa, xử lý ảnh nhanh và bắt mắt hơn. Ngoài ra, còn giới thiệu các thủ thuật chỉnh sửa ckhác nữa trong Photoshop và các Plug-in như: Neat image, tách đối tượng phức tạp ra khỏi nền với Auto mask, Corel KnockOut, hiệu chỉnh màu da với SkinTune và nhiều hơn nữa :