Sử dụng câu hỏi để phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh trong dạy học các bài phong cách chức năng ngôn ngữ : - Võ, Thị Kim Hai (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài tìm hiểu sử dụng câu hỏi để phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh trong dạy học các bài phong cách chức năng ngôn ngữ. Từ đó, chứng minh sự phù hợp của việc ứng dụng kỹ thuật này, thay đổi cách hiểu biết và thái độ tiêu cực, phát huy năng lực của học sinh vào thực tiễn đối với giờ học tiếng Việt