Sử dụng phương pháp nêu vấn đề kết hợp hình thức thảo luận nhóm vào dạy đọc hiểu văn bản cho học sinh trung học phổ thông : - Nguyễn, Thị Chuổi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả của phương pháp nêu vấn đề kết hợp hình thức thảo luận nhóm vào dạy đọc hiểu văn bản cho học sinh trung học phổ thông đối với việc phát triển năng lực đọc hiểu văn bản cho học sinh trung học phổ thông