Câu hỏi trong dạy học truyện ngắn ở trường trung học phổ thông - thực trạng và giải pháp : - Phương, Hồng Minh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng thực trạng và đề xuất giải pháp cho việc sử dụng câu hỏi trong dạy học truyện ngắn ở trường trung học phổ thông