Dạy học nghị luận về một tư tưởng đạo lý tích hợp đọc hiểu văn bản nghị luận ở trường trung học phổ thông : - Châu, Đặng Diễm Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu quá trình dạy học nghị luận về một tư tưởng đạo lý tích hợp đọc hiểu văn bản nghị luận ở trường trung học phổ thông và đề xuất giải pháp