Bài tập ôn tập phần văn học thiếu nhi Việt Nam trong chương trình đào tạo giáo viên tiểu học (hệ Cao đẳng Sư phạm) : - Nguyễn, Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu về bài tập ôn tập phần văn học thiếu nhi Việt Nam trong chương trình đào tạo giáo viên tiểu học (hệ Cao đẳng Sư phạm)