(untitled) - Nguyễn, Bích Trâm (Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu về bài tập ôn tập phần văn học thiếu nhi Việt Nam trong chương trình đào tạo giáo viên tiểu học (hệ Cao đẳng Sư phạm)
Keywords: Education, elementary,Giáo dục tiểu học,Philology,Văn học; Activity program,Chương trình hoạt động,Study and teaching,Dạy và học