Tác động của việc sử dụng nhật ký đọc sách đối với năng lực phân tích và khái quát của học sinh trong dạy đọc hiểu văn bản : - Lê, Thị Cẩm Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu, kiểm chứng tác động của việc sử dụng nhật ký đọc sách đối với năng lực phân tích và khái quát của học sinh trong dạy đọc hiểu văn bản