Vận dụng dạy học theo dự án vào dạy đọc hiểu văn bản học ở trường trung học phổ thông : - Cao, Thị Thanh Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu việc vận dụng dạy học theo dự án vào dạy đọc hiểu văn bản học ở trường trung học phổ thông