Phục hồi ảnh nhanh & dễ với Photoshop 9 (Thống kê, 2007)
Nội dung sách: gồm 12 bài tập thực hành xử lý ảnh. Thông qua các bài tập sẽ giúp các bạn thành thạo, khai thác hiệu quả Photoshop trong công việc của mình.