(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách: gồm 12 bài tập thực hành xử lý ảnh. Thông qua các bài tập sẽ giúp các bạn thành thạo, khai thác hiệu quả Photoshop trong công việc của mình.
Keywords: Photoshop ( Computer programs ),Computer graphics,Phần mềm Photoshop ( Chương trình vi tính ); Computer programs