Bồi dưỡng năng lực vận dụng bất đẳng thức Cauchy vào giải các bài toán bất đẳng thức cho học sinh khá giỏi trung học phổ thông : - Lâm, Hỏa Tinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Bồi dưỡng năng lực vận dụng bất đẳng thức Cauchy vào giải các bài toán bất đẳng thức cho học sinh khá giỏi bậc trung học phổ thông ở huyện An Phú tỉnh An Giang và đề xuất giải pháp bồi dưỡng