Hoàn thiện pháp luật về thuế thu nhập cá nhân trong giao dịch bất động sản : - Trần, Việt Thành (Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu thực trạng và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thuế thu nhập cá nhân trong giao dịch bất động sản