Tác động của phương pháp quan sát đối với kỹ năng tập giảng tiết kể chuyện của sinh viên ngành giáo dục mầm non : - Phạm, Thị Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu tác động của phương pháp quan sát đối với kỹ năng tập giảng tiết kể chuyện của sinh viên ngành giáo dục mầm non, nâng cao hiệu quả dạy và học của cô và trò