(untitled) - Lê Phi Long (Tp. HCM, 1996)
Tập sách mỏng sưu tập nhiều tư liệu liên quan đến nhiều địa danh đáng nhớ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu mước, cung cấp cho nhà nghiên cứu cũng như độc giả muốn tìm hiểu về cái giá phải trả cho sự toàn thắng trong cuộc chiến tranh vừa qua.
Keywords: vietnam - south vietnam - battle of,vietnamese conflict, 1960 - 1975