Pháp luật về quản tài viên của một số quốc gia - Kinh nghiệm cho Việt Nam : - Thái, Ngọc Ái Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Pháp luật về quản tài viên của một số quốc gia - Kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc quản lý và giám sát hoạt động của hợp tác xã và các doanh nghiệp mất khả năng thanh toán trong quá trình giải quyết phá sản