Chi phí trong pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2016)
Đề tài tổng quan về chi phí trong pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp trong pháp luật Việt Nam