Điều kiện tối ưu vectơ với nón thứ tự có phần trong bằng rỗng : - Nguyễn, Châu Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài giới thiệu các kiến thức cơ bản và điều kiện tối ưu vectơ với nón thứ tự có phần trong bằng rỗng