Thế chấp quyền sử dụng đất tại các ngân hàng thương mại đối với đất trong phạm vi quy hoạch : - Đặng, Hồng Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu lý luận và thực tiễn của việc thế chấp quyền sử dụng đất tại các ngân hàng thương mại đối với đất trong phạm vi quy hoạch