Khai thác ứng dụng Chiroma Software và Photoshop trong chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật (Giao thông vận tải, 2009)
Nội dung cuốn sách hướng dẫn sử dụng Plug-in Chroma sofware, bao gồm các chức năng như hiệu chỉnh màu, tăng độ sắc nét, giảm độ chói sáng, xén ảnh, xoay ảnh, xoá mắt đỏ, thay đổi quang cảnh....