Cơ chế thu hồi đất phục vụ các dự án phát triển kinh tế - thực trạng và giải pháp : - Ngô, Hồng Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tình hiểu thực trạng về cơ chế thu hồi đất phục vụ các dự án phát triển kinh tế và đề xuất giải pháp