Cải cách hệ thống thuế - thực trạng và giải pháp : - Phạm, Thị Lan Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khái quát về cải cách hệ thống thuế; Thực trạng cải cách hệ thống thuế; Một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng cải cách hệ thống thuế Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020