(untitled) - Phạm, Thị Lan Anh (Cần Thơ, 2016)
Khái quát về cải cách hệ thống thuế; Thực trạng cải cách hệ thống thuế; Một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng cải cách hệ thống thuế Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020
Keywords: Thuế,Tax; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam