(untitled) - Nguyễn, Minh Sơn (Cần Thơ, 2016)
Trình bày hệ thống kiến thức cơ bản về các phương pháp phân tích hồi quy và việc sử dụng phần mềm R để lựa chọn các mô hình hồi quy tre6nbo65 dữ lie65ut hực sau đó tiến hành phân tích nó
Keywords: Phân tích hồi quy,Regression analysis