Hành vi in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn và các biện pháp phòng, chống : - Trần, Hương Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu hành vi in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn và đề xuất các biện pháp phòng, chống theo pháp luật Việt Nam