(untitled) - Trần, Hương Thủy (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu hành vi in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn và đề xuất các biện pháp phòng, chống theo pháp luật Việt Nam
Keywords: Taxation,Hệ thống thuế; Law and Legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam